Home / Nhận định bóng đá / Nhận định Máy tính dự đoán bóng đá 16/03: Ygeteb nhận định Dundalk vs Waterford

Nhận định Máy tính dự đoán bóng đá 16/03: Ygeteb nhận định Dundalk vs Waterford

Xem kèo banh mới nhất từ http://soikeo24h.net


Nhận định Máy tính dự đoán bóng đá 16/03: Ygeteb nhận định Dundalk vs Waterford

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Dundalk vs Waterford trong khuôn khổ Vòng 6 – VĐQG Ireland diễn ra vào lúc 02h45, 17/03.

p-nhandinhchitiet-1

*Dundalk (0:1) Waterford: Tỷ số 5-0 (12%), Dundalk thắng (54%), Over 3.5 (82%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Dundalk có cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này. Hơn nữa, Dundalk cũng đang sở hữu một đội hình với chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến có phần hơn so với Waterford ở thời điểm hiện tại cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng ở trận này là rất cao, lên tới 54%.

Trong khi đó, khả năng các vị khách Waterford làm được điều tương tự chỉ bằng 1/3 lần so với đội chủ nhà (với vỏn vẹn 19% cơ hội xảy đến). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đều là những chiến thắng giành cho đội chủ nhà Dundalk sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Dundalk sẽ giành chiến thắng 1 cách cực kỳ dễ dàng với cách biệt 5 bàn sau 2 hiệp đấu: tỷ số 5-0 (với 13% độ khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì dù có nỗ lực đến mấy đội khách Waterford cũng vẫn phải chịu các trận thua trắng, có điều đội khách sẽ thua “ít đậm” hơn mà thôi:

Kết quả 4-0 (có 11% độ tin cậy) và cuối cùng kết cục 3-0 sẽ là trận thua nhẹ nhàng nhất với đội khách (với 9% độ tin cậy). Chung quy lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì không 1 lần nào đội chủ nhà Dundalk khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận với mốc xà chấp 1 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 16/03: Ygeteb nhận định Dundalk vs Waterford

Ngoài ra, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 3.5 (trên 4 bàn thắng) là rất cao, lên tới 82% độ tin cậy. Ngoài ra với mốc Over 2.5 thì máy tính tinh rằng có tới 92% khả năng sẽ thành hiện thực. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 16/03: Ygeteb nhận định Dundalk vs Waterford

Dự đoán: 5-0

Ygeteb /Bongdanet.vn


Xem ty le ma cao mới và nhanh nhất

Bài hay

Nhận định Chelsea vs Everton, 21h15 ngày 11/11

Cập nhật tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, nhận định trận đấu Chelsea vs …

Open

Close