Home / Nhận định bóng đá / Nhận định Máy tính dự đoán bóng đá 18/12: Ygeteb nhận định Moreirense vs Vitoria Guimaraes

Nhận định Máy tính dự đoán bóng đá 18/12: Ygeteb nhận định Moreirense vs Vitoria Guimaraes

Cùng các chuyên gia bóng đá 1gom dự đoán tỷ số các trận đấu tối nay.


Nhận định Máy tính dự đoán bóng đá 18/12: Ygeteb nhận định Moreirense vs Vitoria Guimaraes

Siêu máy tính Ygeteb “phán đoán” kết cục của trận đấu Moreirense vs Vitoria Guimaraes trong khuôn khổ Vòng 15 – VĐQG Bồ Đào Nha diễn ra vào lúc 02h00, 19/12.

p-nhandinhchitiet-1

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, dẫu cho Moreirense đang sở hữu 1 dàn cầu thủ với chất lượng chuyên môn không hề hơn so với Vitoria Guimaraes nhưng ở trận này họ lại có cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là khá cao, lên tới 57%. Trong khi đó, khả năng các vị khách Vitoria Guimaraes làm được điều tương tự chỉ bằng gần 1/3 lần so với đội chủ nhà (với 17% cơ hội xảy đến). Vậy nên, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội bóng chủ nhà Moreirense sẽ từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Moreirense sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất hấp dẫn và đầy kịch tính: tỷ số 2-1 (với 10% độ khả thi). Tiếp đó, nếu biết chơi phòng ngự tốt hơn nữa thì Moreirense không chỉ thắng mà họ còn có thể giữ sạch được cả lưới nhà: tỷ số 2-0 (có 9% độ tin cậy). Cuối cùng, phải kém may mắn lắm thì Moreirense mới bị Vitoria Guimaraes bắt phải chia điểm: kết quả 1-1 (9% độ chắc chắn). Chung quy lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội bóng chủ nhà ngày hôm nay Moreirense không 1 lần nào làm buồn lòng giới mộ điệu châu Á với mốc tỷ lệ 0:0 (hòa được thua) mà các nhà đầu tư đã áp cho trận này.

Mặt khác, có tới 2/3 kịch bản mà siêu máy tính chọn ra thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cho nên cũng không có gì là bất ngờ khi Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, với 57% độ khả thi và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 89% độ chắc chắn.

Yegeteb/Bongdanet


Xem ty le ma cao mới và nhanh nhất

Bài hay

Nhận định bóng đá Singapore vs Indonesia, 19h00 ngày 9/11: Sư tử khó gầm vang

Rất muốn lấy lại hình ảnh của một đội từng 4 lần vô địch AFF …

Open

Close