Home / Nhận định bóng đá / Nhận định Shamrock Rovers vs St. Patricks, 02h00 ngày 23/5 (Vòng 19 giải VĐQG CH Ai Len)

Nhận định Shamrock Rovers vs St. Patricks, 02h00 ngày 23/5 (Vòng 19 giải VĐQG CH Ai Len)

Xem nhận định bóng đá bởi các nhà bóng đá học đến từ bongdaso


Nhận định Shamrock Rovers vs St. Patricks, 02h00 ngày 23/5 (Vòng 19 giải VĐQG CH Ai Len)

Shamrock Rovers vs St. Patricks, cặp đấu của hai đội bóng đang có phong độ trái ngược. Đội chủ nhà Shamrock Rovers mới đang là những người phải lo sợ trong cuộc đấu này.

p-nhandinhchitiet-1

Sau 18 vòng đấu, đội chủ nhà Shamrock Rovers đang xếp ở vị trí 6/10 của BXH. Đây thực sự là một vị trí không đáng tự hào chút nào. Nhưng nó phản ánh đúng những gì mà đội bóng này đã thể hiện trong thời gian gần đây.

Shamrock Rovers mới chỉ duy nhất 1 lần giành trọn 3 điểm trong 10 trận đấu gần đây. Trong đó, 3 trận gần nhất đội bóng này mang về được 2 điểm sau 2 trận hoà và 1 trận thua. Với phong độ như vậy, sẽ rất khó để đội bóng này có thể làm nên một điều khác biệt trong trận này.

Trong khi đó, đội khách St. Patricks lại chơi rất thăng hoa ở thời điểm hiện tại. Đội bóng này đã giành liên tiếp 4 trận thắng thông và vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH. Rõ ràng, St. Patricks đang cực kỳ tự tin khi bước vào trận đấu.

Điểm tựa duy nhất dành cho Shamrock Rovers chính là được thi đấu trên sân nhà. Tại đây, trong 2 lần tiếp đón St. Patricks gần nhất, họ đã hoà 1 và thắng 1. Bởi thế cho nên, dù có phong độ không tốt, song sự cố vũ nhiệt tình của CĐV nhà sẽ giúp cho Shamrock Rovers có được ít nhất 1 điểm.

Chuyên gia nhận định: St. Patricks

Dự đoán: 1-1

Soi/ Bongdanet


Xem ty le ma cao mới và nhanh nhất

Bài hay

Nhận định bóng đá Singapore vs Indonesia, 19h00 ngày 9/11: Sư tử khó gầm vang

Rất muốn lấy lại hình ảnh của một đội từng 4 lần vô địch AFF …

Open

Close