Home / Bản tin / Nóng: De Gea chính thức lên tiếng việc chào đón của Real Madrid

Nóng: De Gea chính thức lên tiếng việc chào đón của Real Madrid

Các keo nha cai được cập nhật liên tục và mới nhất.


Vậy là rõ ràng, Manchester United cần phải nhanh chóng tìm người thay thế David de Gea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới khi Real đã nhận được cái gật đầu của thủ thành Tây Ban Nha.

Kênh truyền hình El Chringuito của Tây Ban Nha, vị thần De Gea từng hé lộ, Real Madrid sẵn sàng đề nghị mức phí 70 triệu euro để thuyết phục Manchester United nhả người trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.

de gea real 2

Ngay lập tức, theo trang ABC, David de Gea đã gật đồng đồng ý sau khi nhận được tối hậu thư từ Real Madrid. Chính vì thế, đại diện Jorge Mendes sẽ bắt tay vào việc thuyết phục Man United và HLV Jose Mourinho để anh ra đi. Có khả năng, ‘Người đặc biệt’ phải sớm tìm người thay thế De Gea. Vấn đề đi hay ở giờ có lẽ chỉ còn phụ thuộc vào ban lãnh đạo Man Utd. Nếu Quỷ đỏ chấp thuận, De Gea chắc chắn sẽ trở thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử.

160104164534-zinedine-zidane-1-super-169

Mùa Hè năm 2015, David de Gea suýt chút nữa đã gia nhập Real Madrid nếu không có sự cố chậm trễ giấy tờ pháp lý. Không thể cập bến sân Bernabeu, De Gea đành ‘bấm bụng’ ở lại Manchester Unitedvà ít nhiều chịu điều tiếng.

Ngay khi mọi chuyện lắng xuống, De Gea tiếp tục thể hiện phong độ chói sáng và được BLĐ Manchester United gia hạn hợp đồng mới đến năm 2019, kèm mức lương 200.000 bảng/tuần nhưng Real Madrid chưa bao giờ có ý định từ bỏ.

de gea real 3

Tuy nhiên, sự kiên nhẫn của Kền kền là có giới hạn. Được biết, đội chủ sân Bernabeu đã có cuộc gặp gỡ với đại diện Jorge Mendes và yêu cầu thủ thành Tây Ban Nha phải nhanh chóng quyết định tương lai đầu tháng 5, bằng không họ sẽ chuyển sang mục tiêu khác là Thibaut Courtois.


Xem ty le ma cao mới và nhanh nhất

Bài hay

Đội hình tiêu biểu của năm 2016 ( không thể chuẩn hơn )

Những nhân vật sát thủ của năm 2016 đã được bầu chọn thành một đội …

Open

Close